Đoàn đại biểu các tỉnh Campuchia chúc Tết cổ truyền Việt Nam

Ngày 6/2, tại trụ sở UBND tỉnh Bình Phước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã tiếp Đoàn đại biểu các tỉnh: Kratie, KompongThom, Mundulkiri và Tabong Khmum thuộc Vương quốc Campuchia đến chúc Tết cổ truyền của Việt Nam - Xuân Ất Mùi 2015.

Đại diện Đoàn đại biểu các tỉnh của Campuchia đã gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước lời chúc mừng năm mới thành công và hạnh phúc.

Quang cảnh buổi tiếp.


Các ngài Tỉnh trưởng, Phó tỉnh trưởng và đại biểu các đoàn đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, những tình cảm hữu nghị tốt đẹp, sự hy sinh cao cả của Việt Nam đối với Campuchia nói chung và của tỉnh Bình Phước đối với các tỉnh của Campuchia nói riêng.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã cảm ơn đoàn đại biểu các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam; khẳng định tình đoàn kết hữu nghị giữa tỉnh Bình Phước và các tỉnh thuộc Campuchia giáp biên ngày càng được phát huy.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng đã thông báo đến đoàn đại biểu các tỉnh của Campuchia một số thông tin cơ bản về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2014 của Bình Phước. Quan hệ hợp tác quốc tế của tỉnh Bình Phước được tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng gắn kết với hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với các tỉnh bạn Campuchia.

Đặc biệt, trong năm vừa qua, tỉnh Bình Phước và các tỉnh Campuchia đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, nông nghiệp, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực giữa Bình Phước với các tỉnh của Campuchia.


Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản