Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Bảo hiểm AIA

Chiều 30/5, tại trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp ông Mark Edward Tucker, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Bảo hiểm AIA đang ở thăm và làm việc tại Hà Nội.


 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp ông Mark Edward Tucker. Ảnh: Nhan Sáng-TTXVN

 

Đánh giá cao sự tham gia tích cực của AIA trong các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng, Việt Nam là môi trường khá thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ. Thị trường bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam mới được hình thành và phát triển trong vòng mấy năm trở lại đây nên vẫn là một thị trường tiềm năng với khả năng khai thác lớn và đa dạng.


Chủ tịch Quốc hội cho biết, tại Việt Nam, từ khi được áp dụng vào thực tiễn, Luật Kinh doanh bảo hiểm đã tạo khung pháp lý cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng, tạo điều kiện cho ngành bảo hiểm phát triển mạnh mẽ và lành mạnh. Chủ tịch Quốc hội mong muốn AIA sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động cộng đồng và phục vụ hiệu quả lợi ích của người tiêu dùng.


Bày tỏ vui mừng được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp, ông Mark Edward Tucker khẳng định AIA luôn coi trọng thị trường Việt Nam, các sản phẩm của AIA nhằm hướng tới bảo đảm quyền lợi cho người dân Việt Nam. AIA đang không ngừng mở rộng các sản phẩm bảo hiểm đóng góp vào sự phát triển chung về kinh tế - xã hội của Việt Nam.

 

Quang Vũ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản