Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Bảo hiểm AIA

Chiều 30/5, tại trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp ông Mark Edward Tucker, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Bảo hiểm AIA đang ở thăm và làm việc tại Hà Nội.


 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp ông Mark Edward Tucker. Ảnh: Nhan Sáng-TTXVN

 

Đánh giá cao sự tham gia tích cực của AIA trong các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng, Việt Nam là môi trường khá thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ. Thị trường bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam mới được hình thành và phát triển trong vòng mấy năm trở lại đây nên vẫn là một thị trường tiềm năng với khả năng khai thác lớn và đa dạng.


Chủ tịch Quốc hội cho biết, tại Việt Nam, từ khi được áp dụng vào thực tiễn, Luật Kinh doanh bảo hiểm đã tạo khung pháp lý cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng, tạo điều kiện cho ngành bảo hiểm phát triển mạnh mẽ và lành mạnh. Chủ tịch Quốc hội mong muốn AIA sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động cộng đồng và phục vụ hiệu quả lợi ích của người tiêu dùng.


Bày tỏ vui mừng được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp, ông Mark Edward Tucker khẳng định AIA luôn coi trọng thị trường Việt Nam, các sản phẩm của AIA nhằm hướng tới bảo đảm quyền lợi cho người dân Việt Nam. AIA đang không ngừng mở rộng các sản phẩm bảo hiểm đóng góp vào sự phát triển chung về kinh tế - xã hội của Việt Nam.

 

Quang Vũ

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN