Bổ sung kiến thức, kinh nghiệm về công tác tổ chức cho các bộ chuyên môn xây dựng Đảng

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ngày 12/10, tại Hà Nội, Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức năm 2018 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương tổ chức đã hoàn thành chương trình đề ra và chính thức bế giảng.

Chú thích ảnh
Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Viết Thảo. Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVN

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng 36 học viên là trưởng, phó ban tổ chức các tỉnh ủy, thành ủy, bộ, ban, ngành trực thuộc Trung ương và tương đương đã hoàn thành chương trình học đề ra.

Lớp học kéo dài trong 5 ngày (từ 8-12/10/2018), các học viên đã cùng trao đổi, thảo luận 9 chuyên đề, trong đó có 6 chuyên đề về nghiệp vụ công tác tổ chức, 3 chuyên đề chung và một buổi thảo luận để làm rõ hơn các vấn đề liên quan, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn công tác tổ chức. Với lượng kiến thức được trao đổi tại Lớp bồi dưỡng, các học viên cập nhật những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn, củng cố nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng cách mạng; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, rèn luyện đạo đức cách mạng, tác phong công tác, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xử lý tình huống, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thảo cho rằng, với những kiến thức được cung cấp tại khóa học sẽ giúp các học viên có thêm những kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tại địa phương, đơn vị. Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh bày tỏ mong muốn sau khóa học các học viên sẽ có những ý kiến đóng góp về nội dung bồi dưỡng, phương pháp giảng dạy để Học viện lấy đó làm căn cứ trong thời gian tới sẽ điều chỉnh, hoàn thiện nội dung đào tạo, bồi dưỡng cho các lớp tiếp theo của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Thu Phương (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản