Khai trừ ra khỏi Đảng đối với Phó Giám đốc BQL dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu thành phố Đồng Hới

Theo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Tấn Lâm, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu thành phố Đồng Hới.

Đồng chí Trương Tấn Lâm đã có những sai phạm, khuyết điểm:

Với trách nhiệm là Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu thành phố Đồng Hới, Tổ trưởng Tổ thẩm định gói thầu DH/NT.03 - rà phá bom mìn, vật nổ để xây dựng nghĩa trang xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, đồng chí Trương Tấn Lâm đã không thực hiện đầy đủ chức trách, nhiệm vụ của mình trong việc thẩm định hồ sơ yêu cầu và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.

Không tiến hành nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình để đưa vào sử dụng nhưng vẫn xác nhận vào bảng tổng hợp khối lượng công việc hoàn thành và đề xuất thanh toán, gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước. Bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đề nghị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng”, được quy định tại khoản 2, Điều 360, Bộ Luật Hình sự.  

Đồng chí Trương Tấn Lâm đã vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác quản lý đầu tư, xây dựng; vụ việc đã gây dư luận xấu, bức xúc trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và làm mất uy tín của bản thân đồng chí, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng, cơ quan nơi đồng chí công tác.

V.T/Báo Tin tức
 Khai trừ đảng nguyên Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội
Khai trừ đảng nguyên Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội và 3 cán bộ từng công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư bị khai trừ khỏi đảng do sai phạm trong vụ án Nhật Cường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN