Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018

Từ ngày 3 - 11/4,sẽ diễn ra các trận đấu bảng D tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trong khuôn khổ vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup 2018).

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn tất các bước chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2018. Ảnh: TTXVN

Bảng D của chủ nhà Việt Nam có sự tham dự của các đội Myanmar, Singapore, Iran, Syria. Các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra lúc 18h các ngày 5, 7, 9 và 11/4.

Để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 1/3 với các giai đoạn rèn thể lực, tập kỹ chiến thuật và thi đấu giao hữu.

Cho đến thời điển này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, toàn đội đã sẵn sàng bước vào tham dự giải.

Với thuận lợi là đội chủ nhà, thi đấu ngay tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung được đánh giá sẽ giành vé dự vòng chung kết

Lịch thi đấu và trực tiếp các trận của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại bóng đá nữ vô địch châu Á 2018

Theo kế hoạch, hôm nay (31/3), lần lượt các đội tuyển nữ Myanmar và Iran sẽ có mặt đầu tiên tại Hà Nội, đây là hai đội bóng sang sớm nhất (trước 1 ngày) để làm quen thời tiết. Trong ngày 1/4, hai đội còn lại là Singapore và Syria cũng sẽ đến Việt Nam. Các đội bóng nước ngoài được sắp xếp ăn ở tại khách sạn Sport, cách Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Cũng trong hôm nay, các giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài được bổ nhiệm điều hành các trận đấu bảng D vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 sẽ đến Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên vòng loại giải bóng đá nữ châu Á được tổ chức tại Việt Nam. Địa điểm diễn ra các trận đấu được đặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây được xem là sân nhà của bóng đá nữ Việt Nam bởi từ lâu các thế hệ bóng đá nữ đã luyện tập và thi đấu tại đây.

Được khởi công xây dựng từ tháng 1/2015, hệ thống khán đài sân bóng đá cỏ tự nhiên số 3 của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã được hoàn thành trong 6 tháng đầu năm và đưa vào sử dụng vào tháng 6/2015. Khán đài có 1.000 chỗ ngồi, có mái che và 4 phòng thay đồ cùng phòng trọng tài, phòng y tế, phòng họp... với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tổ chức các giải đấu, sự kiện thể thao trong nước và quốc tế.

Lê Sơn/Báo Tin Tức
Đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho vòng loại giải châu Á
Đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho vòng loại giải châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 27/2 cho biết: Tổng cục Thể dục Thể thao đã quyết định tập trung đợt 1 Đội tuyển nữ Việt Nam năm 2017, nhằm chuẩn bị tốt lực lượng tại vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN