U23 Đông Nam Á 2022: Để ngỏ khả năng Việt Nam có thêm nhân sự ở trận chung kết

U23 Việt Nam đã quả cảm vượt qua U23 Timor Leste trong loạt luân lưu nhưng thử thách U23 Thái Lan sẽ cần họ nỗ lực hơn nữa để hy vọng vào một kết quả chiến thắng.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ U23 Việt Nam luyện tập trước trận gặp U23 Thái Lan. Ảnh: TTXVN/phát

Trong trận đấu với U23 Timor Leste tại bán kết U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam chỉ có 13 cầu thủ để thi đấu. Thậm chí, thủ môn dự bị Trần Liêm Điều còn phải thi đấu với vai trò tiền đạo bất đắc dĩ trong thời gian hiệp phụ.

Cho tới nay, U23 Việt Nam vẫn sẽ chỉ có 13 cầu thủ để thi đấu trận chung kết với U23 Thái Lan vào ngày 26/2. Theo kết quả xét nghiệm PCR hôm 24/2, nhóm cầu thủ mắc COVID-19 đầu tiên vẫn có kết quả dương tính. Do đó, khả năng U23 Việt Nam có thêm nhân sự ở trận chung kết vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Sáng 26/2, đội U23 Việt Nam sẽ có kết quả xét nghiệm PCR lần cuối cùng trước khi trận chung kết diễn ra. Nếu cầu thủ nào có kết quả âm tính sẽ được phép thi đấu ngay lập tức. Thời gian mắc COVID-19 của nhóm cầu thủ đầu tiên tới ngày 25/2 đã là 7 ngày. Vì thế, khả năng U23 Việt Nam có thêm cầu thủ để thi đấu trận chung kết vẫn còn.

Liên quan đến vấn đề sinh hoạt, ăn uống của U23 Việt  Nam, ban tổ chức quyết định trong thời gian còn lại, tất cả các thành viên sẽ được phục vụ bữa ăn tại phòng, thay vì tập trung tại nhà hàng. Ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng đã yêu cầu ban tổ chức tăng thức ăn để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho các cầu thủ ăn tại phòng và đã được chấp thuận.

Quý Dậu (TTXVN)
Cập nhật lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022 mới nhất
Cập nhật lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022 mới nhất

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng V-League 2022 cũng diễn ra. Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã tạo nên những thách thức cho các nhà tổ chức ngay từ vòng đầu tiên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN