Hướng dẫn mua vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, Saudi Arabia: Mức giá cao nhất 1,2 triệu đồng

Tối 22/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé các trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11.

Chú thích ảnh
Được vào sân, cổ động viên sẽ tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong tháng 11 này. Ảnh  minh hoạ: TTXVN

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân nhà trong tháng 11/2021, VFF đã quyết định các mệnh giá vé gồm 4 mức: 1.200.000 đ/vé; 900.000 đ/vé; 700.000 đ/vé; 500.000 đ/vé.

VFF sẽ phát hành vé qua ứng dụng VinID. Người mua vé có thể thanh toán qua app VinID bằng ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ credit; sử dụng Chứng minh Nhân dân, Thẻ căn cước công dân để xác thực tài khoản. Số lượng vé tối đa cho 1 người (theo Chứng minh Nhân dân, Thẻ căn cước công dân) là 2 vé cho mỗi ngày thi đấu.

Theo đó, thời gian bán vé và mọi thông tin chính thức về việc phát hành vé sẽ được thông báo trên website của VFF là www.vff.org.vn và www.vebongda.vff.org.vn

VFF sẽ tiến hành trả vé trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Người nhận vé cũng sẽ phải trình Chứng minh Nhân dân, Thẻ căn cước công dân để đối chiếu.

Để có thể vào sân, cổ động viên phải đáp ứng đủ điều kiện đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng. Cổ động viên vào sân cũng phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra và thực hiện đầy đủ các quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Ban tổ chức cũng đặt ra các quy định về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu.

Số lượng khán giả vào sân Mỹ Đình sẽ không quá 30% sức chứa của sân.

L. Sơn/Báo Tin tức
VFF chỉ bán vé trận tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tại Mỹ Đình bằng hình thức trực tuyến
VFF chỉ bán vé trận tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tại Mỹ Đình bằng hình thức trực tuyến

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang lên kế hoạch cụ thể về việc bán vé cho người hâm mộ vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11 tới. Theo đó, Ban tổ chức sẽ chỉ bán vé bằng hình thức trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN