COPA AMERICA 2019: HLV Brazil đích thân kiểm tra địa điểm thi đấu trận tứ kết

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, trước những chỉ trích về chất lượng mặt sân vận động Arena do Gremio ở thành phố Porto Alegre, ngày 24/6, huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển Brazil - ông Tite đã đích thân tới kiểm tra địa điểm thi đấu này khi đây sẽ là nơi diễn ra trận Tứ kết của đội nhà vào ngày 27/6 tới.

Chú thích ảnh
thủ quân đội tuyển Argentina Lionel Messi đã chê bai sân đấu tại Copa America. Ảnh: AP

HLV Tite cho rằng một mặt sân với điều kiện lý tưởng là yếu tố quan trọng để Brazil có thể phát huy lối chơi kiểm soát bóng, ban bật trong không gian ngắn sở trường của mình. Tuy nhiên, theo những gì tận mắt chứng kiến, nhà cầm quân của đội bóng "Xứ sở Samba" thừa nhận cỏ của sân Arena có thể bị bật lên một cách dễ dàng, một số khu vực trên sân bị khô và cỏ dường như bị trụi hết và điều này có thể ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu.

Trước đó, thủ quân đội tuyển Argentina Lionel Messi đã than phiền về chất lượng mặt sân Arena sau trận thắng Qatar 2-0 và cho rằng rất khó để thi đấu trên một mặt sân kém chất lượng như thế này. Trong khi đó, HLV đội tuyển Qatar cũng cho rằng chất lượng sân cỏ tại những địa điểm mà đội bóng của ông đã thi đấu tại Copa America lần này đều rất tệ, ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của đội bóng.

Hoài Nam (TTXVN)
Copa America 2019: Chờ kỳ tích 'Samurai Xanh'
Copa America 2019: Chờ kỳ tích 'Samurai Xanh'

Miyoshi đã lập cú đúp vào lưới Uruguay và là cầu thủ Nhật Bản duy nhất ghi bàn tại Copa America 2019. Cầu thủ này cũng đã tham gia vào hầu hết các tình huống tấn công của Nhật Bản với 4 cú sút và 3 pha kiến tạo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN