AFF Suzuki Cup 2018: Văn Toàn không kịp bình phục đá Bán kết lượt về

Tuy chấn thương không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu, nhưng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ không thể bình phục hoàn toàn để tham dự trận đấu giữa Việt Nam - Philippines trong khuôn khổ trận Bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra vào tối 6/12 tới.

Chú thích ảnh
Văn Toàn không kịp bình phục đá Bán kết lượt về trận đấu giữa Việt Nam - Philippines. Ảnh: thethaovanhoa.vn

Bác sĩ của đội tuyển Việt Nam - ông Trần Anh Tuấn - tiết lộ sau khi xét nghiệm lâm sàng và chụp MRI, các bác sĩ chẩn đoán cầu thủ này bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng sụn chêm cấp độ 1.

Những ngày qua Văn Toàn đang tập luyện theo giáo trình vật lý trị liệu tại phòng y học thể thao của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) dưới sự giám sát của các bác sĩ. Ngoài ra, anh cũng được tiêm thuốc đặc trị ở khu vực chấn thương. Hiện tiền đạo người Hải Dương đã không còn cảm thấy đau đớn, có thể bơi, tập gym vào buổi sáng. Nhưng 1-2 ngày nữa, Văn Toàn mới tới hẹn chụp lại phim để xác định chấn thương đang ở giai đoạn nào, trong khi cuộc đối đầu Philippines để xác định tấm vé vào Chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã cận kề. Theo các bác sĩ, thời gian an toàn nhất cho cầu thủ này trở lại sân cỏ là khoảng 1-2 tuần nữa.

Thanh Phương (TTXVN)
AFF Suzuki Cup 2018: Báo châu Á vinh danh Phan Văn Đức sau Bán kết lượt đi
AFF Suzuki Cup 2018: Báo châu Á vinh danh Phan Văn Đức sau Bán kết lượt đi

Fox Sports Asia đã bình chọn 5 gương mặt ấn tượng nhất loạt trận Bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018, trong đó đội tuyển Việt Nam có 1 đại diện là cầu thủ Phan Văn Đức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN