VINGROUP chọn CBRE là đối tác tư vấn chiến lược và tiếp thị

Ngày 28/5/2015, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE đã chính thức ký kết hợp tác tư vấn chiến lược cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, CBRE sẽ cùng các đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và tiếp thị cho Vincom Landmark 81 với mục tiêu đưa trung tâm thương mại này trở thành địa chỉ mua sắm đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam.


Lễ ký kết.


Theo thỏa thuận hợp tác, CBRE sẽ nghiên cứu thị trường, nhu cầu phát triển của các nhà bán lẻ Quốc tế, Việt Nam và người tiêu dùng, cử những chuyên gia hàng đầu từ CBRE châu Á và CBRE Toàn cầu cùng các chuyên gia của CBRE Việt Nam nghiên cứu thị trường, tư vấn bán lẻ, tiếp thị và cho thuê diện tích thương mại cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81.


Vincom Landmark 81 có tổng diện tích mặt sàn dự kiến 55.000m2, bao gồm tầng hầm và tầng nổi, thuộc tòa tháp Landmark 81 - công trình sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.Hồ Chí Minh trong tương lai. Với vị trí đặc biệt này, Vincom Landmark 81 được định hướng trở thành trung tâm thương mại sang trọng, đẳng cấp và thời thượng bậc nhất Việt Nam.


Để đạt được mục tiêu trên, CBRE sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất. Việc quy hoạch và thiết kế chi tiết do Tập đoàn BENOY - công ty thiết kế hàng đầu thế giới, nơi tạo nên các công trình kỳ vỹ như Cabot Circus (Bristol, Anh Quốc), Prado Shopping Center (Paris, Pháp), Lotte World Mall (Seoul, Hàn Quốc), Sky100 (Hong Kong)... đảm nhiệm.


Bên cạnh việc quy hoạch không gian mua sắm hiện đại và đẳng cấp, CBRE sẽ phát huy thế mạnh và mạng lưới toàn cầu để tiếp thị TTTM Vincom Landmark 81 ra thế giới, đưa các thương hiệu bán lẻ quốc tế danh tiếng vào Việt Nam, xây dựng Vincom Landmark 81 thành địa chỉ mua sắm thời thượng và sang trọng bậc nhất Việt Nam.


Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2017 cùng với ngày khai trương tòa tháp kỷ lục Việt Nam The Landmark81.


Việc Tập đoàn Vingroup ký kết hợp tác với CBRE - Tập đoàn kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, cũng như lựa chọn các đối tác đẳng cấp như BENOY là một bước đi chiến lược nhằm đưa TTTM Vincom Landmark 81 lên một tầm cao mới, cung cấp không gian mua sắm hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp khi tọa lạc tại The Landmark 81 - biểu tượng phồn vinh mới của Thành phố Hồ Chí Minh.


PP


Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản