TTTM Hàng Da Galleria: Bắt đầu cho thuê ngắn hạn

Công ty TNHH CB Richard Ellis VN vừa chính thức công bố cho thuê ngắn hạn Trung tâm thương Mại Hàng Da Gallaria. Dự án hiện nay ngày càng được quan tâm nhiều hơn của các thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước khi có sự hợp tác của các chuyên gia quản lý đặc biệt từ Singapore, Malaysia và Pháp.


Hàng Da Galleria có sự tham gia của hàng loạt các đối tác quốc tế như Lucidity (Singapore) – chuyên gia về Tiếp thị và phát triển thương hiệu; Công ty Retail Analysys (Malaysia) – chuyên gia về Tư vấn Quản lý; và công ty Archetype (Pháp) – chuyên gia về thiết kế nội thất trung tâm thương mại (TTTM).


Hiện tại, CBRE đang là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý thương mại, quản lý vận hành; đồng thời cung cấp dịch vụ tiếp thị và cho thuê độc quyền trong dự án


Chợ Hàng Da-Ảnh internet


TTTM Hàng Da Gallaria bao gồm 5 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó bao gồm chợ truyền thống (tầng hầm B1 đến tầng 1) và trung tâm thương mại hiện đại (tầng 2 đến tầng 5). Hiện tại chợ truyền thống đã đi vào họat động từ tháng 10/2010. Khu vực trung tâm thương mại hiện đại dự kiến sẽ mở cửa đi vào họat động vào ngày 1/4/2011.

Trong định hướng chung dịch chuyển các chợ truyền thống thành TTTM của thành phố, khu trung tâm thương mại hiện đại được phân bổ đặc biệt với cửa vào các khu vực tách biệt, phân khúc nhãn hàng từ trung đến cao cấp, đảm bảo tính phù hợp với các mặt hàng bán lẻ, đáp ứng được nhu cầu thuê ngắn hạn của các doanh nghiệp bán lẻ uy tín.


Sự ra đời củaTTTM cao cấp ngay tại khu phố cổ Hà Nội mở ra phong cách mua sắm hiện đại và mới mẻ cho người dân thủ đô cũng như khách thăm quan trong và ngoài nước đến thành phố. Đây sẽ là một khu vực lý tưởng cho họat động kinh doanh dịch vụ, vui chơi và giải trí cho mọi tầng lớp và lứa tuổi.


Theo ông Richard Leech, giám đốc CBRE :“ Cho tới năm 2012, trong vòng bán kính 2km tính từ trung tâm thành phố Hà Nội, chúng ta khó có thể tìm được một trung tâm thương mại hiện đại như TTTM Hàng Da Galleria vì chính sách hạn chế xây nhà cao tầng trong nội đô. TTTM nằm ngay trong  khu vực dân cư đông đúc, có thu nhập cao và lượng khách du lịch thường xuyên rất ổn định và thuận lợi cho các nhà kinh doanh bán lẻ và người mua hàng...


H.P


Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản