Thêm cơ hội cho người thu nhập thấp mua nhà

Hội chợ, phiên giao dịch bất động sản lần 2 với chủ đề “Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực” sẽ diễn ra từ 18 - 20/10/2013 tại Cung triển lãm Quy hoạch quốc gia, Hà Nội với quy mô 100 gian hàng. Thông tin này được ban tổ chức chương trình là Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đưa ra tại buổi họp báo ngày hôm nay, 19/8.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, giao dịch trầm lắng. Phiên giao dịch lần 2 được kỳ vọng sẽ góp phần hâm nóng thị trường bất động sản.

Phiên giao dịch sẽ giới thiệu các gói hỗ trợ của ngân hàng, các dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực… với các thông tin minh bạch. Thông qua các hoạt động hội thảo, giao lưu, trao đổi giữa chủ đầu tư, các ngân hàng thương mại với khách hàng, phiên giao dịch nhằm mang đến một cái nhìn khách quan cho thị trường, cho các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt về việc triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ đồng; đồng thời, những người có nhu cầu mua nhà thực sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn.

Ông Phan Thành Mai, Tổng Thư kí Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, phiên giao dịch không chỉ nhằm mục đích bán hàng, mà quan trọng là tạo ra cuộc chơi minh bạch, khách hàng có địa chỉ đặt hàng. Hiệp hội hy vọng từ phiên giao dịch này có thể tạo ra sân chơi khác để minh bạch thông tin thị trường, giúp người bán và người mua có thể gặp nhau, tạo ra văn hóa tốt trong thị trường bất động sản.


Hoàng Dương

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản