SHB độc quyền cho vay mua bất động sản dự án CocoBay Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn The Empire và trở thành Ngân hàng độc quyền cho vay mua Bất động sản dự án CocoBay Đà Nẵng. Dự án được đánh giá là một trong các tổ hợp giải trí - du lịch lớn nhất Đông Nam Á hiện nayvà nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

CocoBay Đà Nẵng nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh - là một trong những tổ hợp giải trí, du lịch với tiện ích cao cấp hiện đại có số vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng. Đây là dự án mới nhất do Tập đoàn Empire đầu tư xây dựng, được đánh giá là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Phối cảnh dự án CocoBay Đà Nẵng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu, cơ hội đầu tư bất động sản để gia tăng nguồn lợi nhuận, Ngân hàng SHB cùng Tập đoàn The Empire mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) cũng như khách hàng cá nhân (KHCN) có nhu cầu vay vốn mua căn hộ nghỉ dưỡng/ Khách sạn Mini Boutiquetại dự án CocoBay Đà Nẵng.


Theo đó, từ nay tới 31/12/2016, SHB và Chủ đầu tư cùng đưa ra những chính sách ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay vốn mua bất động sản tại dự án. Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi cố định 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8.5%/ năm trong 18 tháng, SHB miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng. Về phía chủ đầu tư, mức hỗ trợ lãi suất 1.01%/ năm và toàn bộ phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.


Ngoài ra thời gian vay lên tới 15 năm dành cho KHDN và 25 năm dành cho KHCN, mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vốn và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ cho thuê bất động sản tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu. Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ hơn 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ dự án với tỷ suất sinh lời cao, hay 90 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay kỳ nghỉ dưỡng cùng với gói hỗ trợ nhiều ưu đãi vượt trội.

PV
Sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Central Park với lãi suất 0% tại SHB
Sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Central Park với lãi suất 0% tại SHB

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Central Park Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được hưởng lãi suất 0% khi vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN