Nhà đầu tư Singapore tin tưởng tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Việt Nam

Ông Linson Lim, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, nhà đầu tư hàng đầu của Singapore vào Việt Nam, khẳng định “luôn tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản ở Việt Nam”.

The Business Times (Thời báo Kinh doanh), nhật báo hàng đầu của Singapore, dẫn lời ông Lim nói rằng “Việt Nam có dân số trẻ và năng động cùng với sự lớn mạnh của tầng lớp trung lưu mong ước sở hữu nhà ở”. Theo ông Lim, tốc độ đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng đang được cải thiện, lãi suất ngân hàng giảm tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ hỗ trợ nhu cầu về nhà ở.

Keppel Land Limited, công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel Corporation - một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore - vừa tăng cổ phần từ 55% lên 98% trong dự án phát triển nhà ở cao tầng “The Estella” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Chủ tịch Keppel Land Việt Nam khẳng định giao dịch này thể hiện cam kết vững chắc của công ty trong việc đầu tư vào Việt Nam.

“The Estella” là dự án của công ty liên doanh giữa Kepple Land Limited và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiên Phước. Đây là một trong 18 dự án của Keppel Land được cấp phép xây khoảng 22.000 căn hộ và văn phòng tại Việt Nam. Các dự án khác tại Việt Nam gồm Trung tâm Quốc tế (International Centre) và Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội; Tòa nhà Saigon Centre, các khu dân cư Villa Riviera, Riviera Cove, Riviera Point và Nam Rạch Chiếc tại Thành phố Hồ Chí Minh và dự án Thành phố ven sông Đồng Nai tại tỉnh Đồng Nai.


TTXVN/Tin tức

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản