Đầu tư sang Mỹ - Cơ hội để trở thành công dân toàn cầu

Ngày 23/3, tại Hà Nội, Công ty USIS phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo "Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu".

“Khi rót vốn đầu tư tại Mỹ, công dân Việt Nam có cơ hội trở thành công dân toàn cầu”. Đó là khẳng định của ôngFrancis Hùng, cố vấn chiến lược của USIS tại Hội thảo.


Ông Francis Hùng – Cố Vấn Chiến Lược của USIS trình bày tại hội thảo.

Tại cuộc hội thảo có sự tham dự và trình bày của các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và chuyên gia bất động sản am hiểu thị trường Mỹ:


Các đại biểu tại cuộc hội thảo.

EB – 5 là chương trình đầu tư của Chính phủ Hoa Kỳ nhằm tạo việc làm cho thường trú nhân và công dân tại quốc gia này. Với suất đầu tư 500.000 USD, nhà đầu tư gián tiếp đầu tư vào một dự án tại Hoa Kỳ, được hoàn vốn sau 6 năm và có lãi suất hàng năm. Đây cũng là hình thức đầu tư hợp pháp và hiệu quả nhất để gia đình đạt được thẻ xanh tại Hoa Kỳ


Công ty USIS sẽ tư vấn hỗ trợ các kiến thức về tài chính, thông tin pháp luật một cách đầy đủ để nhà đầu tư Việt Nam yên tâm về tương lai nguồn vốn đầu tư và sự an cư của gia đình tại Mỹ.

L.P

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản