CBRE- nhà tư vấn bất động sản hàng đầu

CBRE Việt Nam vừa được vinh danh là nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tại giải thưởng bất động sản châu Á 2014 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là một giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới.

Cụ thể, CBRE nhận 11 giải thưởng quốc gia và giải thưởng danh giá nhất là nhà tư vấn bất động sản hàng đầu. Đây là năm thứ hai CBRE nhận được giải thưởng danh giá trong vùng.

Năm nay, CBRE cũng được vinh danh là "Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu" tại sáu khu vực: Úc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam và New Zealand và nhận giải “Đơn vị đáng khen ngợi” tại Trung Quốc, Hồng Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Nhật Bản, Philipines và Singapore.


Những giải thưởng mà CBRE nhận được.


Ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi CBRE Viet Nam đạt danh hiệu là Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã công nhận cho sự đóng góp đáng kể của toàn bộ nhân viên trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản cho khách hàng”.

Cũng theo ông Marc Townsend, thị trường bất động sản trong năm 2014 vẫn còn nhiều khó khăn, tuy nhiên CBRE vẫn cam kết duy trì những tiêu chuẩn chuyên môn tốt nhất, tiếp tục phát triển đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, CBRE còn nhận được giải thưởng quốc gia khác: Đơn vị cho thuê hàng đầu – CBRE Philippines, Đơn vị cho thuê hàng đầu – CBRE Thái Lan, Đơn vị cho thuê đáng khen ngợi – CBRE Việt Nam, Website tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Thái Lan, Website tư vấn bất động sản đáng khen ngợi – CBRE Philippines, Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Philippines, Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Thái Lan...

Được công bố ngày mùng 9 tháng 5 tại Kuala Lumpur, Malaysia, giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng bất động sản Quốc tế lâu đời và hình ảnh của giải thưởng là biểu tượng của sự xuất sắc của ngành công nghiệp toàn cầu.

Hoàng Dương

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản