Cisco cùng các tổ chức đào tạo cao học tại Việt Nam

Ngày 23/7, Cisco đã giới thiệu một sáng kiến phát triển chuyên môn do cộng đồng tự phát triển, dành cho các chuyên gia đào tạo tại Việt Nam mang tên “Chuỗi Hội thảo chuyên đề công nghệ cấp cao” (ATS).

 

Chuỗi hội thảo này sẽ cung cấp cho các giảng viên ở các tổ chức đào tạo cao học tại Việt Nam những chương trình đào tạo và những thực tiễn kinh nghiệm khi làm việc với các công nghệ trong điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, cũng như các giải pháp làm việc cộng tác, đồng thời giúp cho các giảng viên luôn được cập nhật những đột phá công nghệ mới nhất hiện nay. Dựa vào những hướng dẫn này, các tổ chức đào tạo sẽ tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sinh viên của mình, và các sinh viên này có thể học về các công nghệ và giải pháp này, như một quá trình mở rộng những kiến thức hệ thống mạng của mình.

 

Được khởi động bởi Cisco, đây là dịp để cộng đồng giảng dạy trong nước gặp nhau để đánh giá làm thế nào để những thành tựu dẫn đầu trong ngành của Cisco có thể phát triển thành những tài sản học tập cho sinh viên. Mục đích của hội thảo này là để trang bị cho các sinh viên những kỹ năng và kiến thức để đánh giá và áp dụng các khái niệm công nghệ khác nhau mà tạo thành điện toán đám mây. Khi hoàn tất chương trình, bằng cách sử dụng các kỹ năng và kiến thức thu được, các sinh viên có thể giải thích các mô hình điện toán đám mây ở một cấp độ cơ bản nhất, hiểu rõ những thành phần cơ bản của điện toán đám mây và được cập nhật những công nghệ điện toán đám mây mới nhất hiện nay.

 

Tại các Hội thảo này, các chuyên gia sẽ giới thiệu về điện toán đám mây với các tài liệu tham khảo về các công nghệ được phác họa cơ bản trong hợp nhất, ảo hóa và tự động hóa. Hội thảo này sẽ mang đến một hiểu biết về sự tiến hóa trung tâm dữ liệu, dần dần từ giai đoạn ban đầu, củng cố cơ sở hạ tầng và sử dụng các đầu vào/ đầu ra thống nhất, áo hóa lưu trữ, mạng và ảo hóa để bàn và cuối cùng là tớ dàn tài nguyên ảo hóa với tự động hóa thông minh.

 

Th.Ng

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản