Tiết kiệm 40% giá cước khi dùng VietTalk

Viettalk- một thành viên mới trên thị trường OTT (ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên nền Internet) vừa ra mắt dịch vụ OTT duy nhất trên thị trường Việt Nam có hỗ trợ nhắn tin SMS /gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động/cố định, từ ứng dụng sang các số điện thoại di động/cố định và ngược lại. Khi sử dụng tính năng này của VietTalk, người dùng tiết kiệm tới 40% so với giá cước gọi và nhắn tin thông thường của các nhà mạng.


Khi sử dụng Viettalk, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chính sách cước viễn thông giá rẻ và chất lượng (miễn cước GPRS/3G); đồng thời được trải nghiệm thêm tính năng mới lạ của VietTalk như: SMS Out- Call Out- Call In. Tính năng này cho phép người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện tới tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam cũng như trên thế giới chưa cài ứng dụng hoặc đang không trực tuyến hoặc ngược lại. Đặc biệt mỗi khách hàng sẽ được cấp một sim ảo duy nhất trong quá trình dùng dịch vụ để sử dụng được tính năng SMS OUT, CALL IN- CALL OUT.


Với tính cộng đồng cao vốn có của OTT, nếu dịch vụ “sinh sau đẻ muộn” như VietTalk không chú trọng đúng mực vào chất lượng của dịch vụ thì dường như cơ hội để chiếm lĩnh thị trường sẽ là cánh cửa hẹp. Vì vậy, không chỉ tập trung vào các tính năng có yếu tố “lạ và độc”, VietTalk còn đầu tư chú trọng vào cơ sở hạ tầng, sử dụng hạ tầng IMS Gateway để kết nối hệ thống VietTalk tới các mạng cố định và di động nhằm đem lại cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng nhất.


Một tính năng nổi bật khác của Viettalk đó là người dùng sẽ được cung cấp ví ảo E-Wallet. Sau khi nạp tiền thành công vào ví ảo, người dùng có thể thực hiện mua gói cước sử dụng SMS OUT, CALL OUT, mua sticker và các nội dung giá trị gia tăng có trên Viettalk. Cũng giống như các OTT khác, mỗi người dùng Viettalk sẽ được cấp phát một tài khoản xã hội trên cộng đồng Viettalk đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ được kết bạn, tìm bạn, chia sẻ ảnh, status và cùng nhau chơi các trò chơi tương tác có trên mạng xã hội Viettalk.


Hiện tại, ứng dụng OTT đang là ứng dụng khá phổ biển đối với người dùng smartphone tại Việt Nam. Với những ứng dụng này, người dùng đã có sự lựa chọn cho liên lạc, cho việc kết nối với người thân, bạn bè.


PV

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản