Xuyên đêm đảm bảo an ninh trật tự cho Thủ đô dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thực hiện công điện 479/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2021, Công an thành phố Hà Nội huy động tối đa lực lượng bảo đảm trật tự ATGT; tăng cường tuần tra kiểm soát, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép, vi phạm nồng độ cồn, ma túy, cương quyết xử lý và trấn áp những đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ; hướng dẫn, tuyên truyền người dân phòng, chống dịch COVID-19. Đêm 29 đến sáng 30/4/2021, công an phối hợp với các lực lượng thay ca làm việc liên tục cả đêm tại các điểm chốt trực, đảm bảo an ninh, an toàn cho Thủ đô.

Chú thích ảnh
Các chiến sỹ công an Hà Nội đã thức trắng đêm đảm bảo an ninh trật tự để người dân có dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vui vẻ và an toàn.
Chú thích ảnh
Tổ công tác đặc biệt Y20/141 kiểm tra hành chính với chủ phương tiên tham gia giao thông không đeo khẩu trang và có biểu hiện nghi vấn, đêm 29 rạng sáng 30/4.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng CSGT kiểm tra và lập biên bản xử lý chủ phương tiện vi phạm trật tự ATGT tại phố Phan Đình Phùng, đêm 29 đến rạng sáng 30/4.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng đo nồng độ cồn với chủ phương tiện tham gia giao thông tại chốt 141, đêm 29, rạng sáng 30/4.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tổ công tác đặc biệt Y20/141 kiểm tra hành chính với chủ phương tiên tham gia giao thông không đeo khẩu trang và có biểu hiện nghi vấn, đêm 29, rạng sáng 30/4
Phạm Kiên (TTXVN)
Hà Nội: Tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, game
Hà Nội: Tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, game

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 29/4/2021, UBND TP Hà Nội ra công điện 04/CĐ-UBND về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo đó, bắt buộc người dân phải đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, game từ 0 giờ ngày 30/4/2021...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN