Vẻ đẹp lai bốc lửa của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp mang hai dòng máu Philippines và Đức Pia Alonzo Wurtzbach đã được xướng danh trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vào sáng ngày 21/12 (giờ Hà Nội), ngoài tài năng, cô còn gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi thân hình đồng hồ cát đầy gợi cảm.


Đường cong gợi cảm của Pia được tôn trọn trong bộ trang phục dạ hội tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tối 20/12 (giờ địa phương) tại Las Vegas, Mỹ.


...và phần thi áo tắm.


Pia là một cô gái đa tài, ngoài vai trò diễn viên, cô còn là người mẫu, dẫn chương trình, nhà trang điểm… Điểm đặc biệt là Pia rất đam mê ẩm thực.


Cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Pia tham dự là Binibining Pilipinas vào năm 2013, cô đã giành danh hiệu Á hậu 1. Đến năm 2015 cô vinh dự trở thành đại diện của Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.


Tuy Pia lớn lên ở Philippines và là công dân đất nước Đông Nam Á này nhưng cô lại sinh ra ở Stuttgart, Baden-Württemberg, Germany năm 1989.


Pia chạm ngõ nghệ thuật từ rất sớm, cô từng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình có tựa đề K2BU tại Philippines từ năm 2002 khi cô 14 tuổi.


Cô là người đẹp Philippines thứ 3 giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, trước đó là cô Gloria Diaz vào năm 1969 và cô Margie Moran vào năm 1973.


Sau sự cố trao nhầm vương miện, Pia Wurtzbach chia sẻ cô cảm thấy vô cùng bối rối khi được đính chính là chủ nhân của danh hiệu năm nay. Pia cho biết cô đã cố tiếp cận Hoa hậu Colombia nhưng nhận thấy đây là thời điểm không thích hợp. Pia bộc bạch cô hy vọng cộng đồng Mỹ Latinh sẽ hiểu rằng đây không phải là lỗi của cô đồng thời gửi lời xin lỗi thay cho ban tổ chức và người dẫn chương trình Steve Harve.


Pia giản dị trong trang phục thường ngày.


Cận cảnh gương mặt của tân Hoa hậu.


Pia tạo dáng trong studio


Khi người dẫn chương trình đặt câu hỏi về việc Mỹ có thể mở lại căn cứ quân sự ở Philippines và quan điểm của Pia về sự hiện diện của quân đội Mỹ tại đất nước của cô thì Pia thẳng thắn trả lời: “Mỹ và Philippines có mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Nền văn hóa của chúng tôi cũng có nhiều ảnh hưởng của họ và đến nay chúng tôi luôn chào đón người Mỹ, tôi không cho rằng đây là vấn đề nghiêm trọng”. Kết thúc phần trả lời, cô đã nhận được tràng vỗ tay tán dương lớn của khán giả.


Hà Linh (Tổng hợp)
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp Phillipines Pia Alonzo Wurtzbach, 26 tuổi, đã đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 "Miss Universe 2015" lần thứ 64.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN