Hoa hậu Sương Đặng làm giám khảo

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ - Sonya Sương Đặng là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế giám khảo chính cuộc thi tại Mỹ mà chị từng đăng quang năm 2014.

Không chỉ là giám khảo, Hoa hậu Sương Đặng còn đảm nhiệm nhiệm vụ trao lại vương miện cho người đăng quang kế tiếp mình là Britney Châu Nguyễn, một đại diện cũng đến từ Việt Nam.

Hoa hậu Sương Đặng đảm nhiệm vai trò giáo khảo tại cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ.

Vòng chung kết của cuộc thi là cuộc tranh tài của 58 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là các nước Châu Á. Cuộc thi nhằm tìm ra một quý bà tài sắc vẹn toàn, năng động trong cuộc sống và giàu lòng nhân ái.

Nổi bật với bộ áo dài đỏ duyên dáng.

Với vai trò Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ 2014, Hoa hậu Sương Đặng đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới giải trí trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, chị tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện tại Mỹ cũng như Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoa hậu Sương Đặng cũng dành nhiều thời gian về Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá văn hoá Việt.

Hoa hậu Sương Đặng xinh đẹp và nổi bật trước dàn giám khảo nước ngoài.

Được giao trọng trách quan trọng tại cuộc thi lần này, Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình bộ áo dài truyền thống của người Việt, một thiết kế mới của NTK Nhật Dũng, nhằm giới thiệu nét đẹp áo dài Việt đến với các vị giám khảo đến từ nhiều nước và bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Sương Đặng trao vương miện cho người kế nhiệm - Britney Châu Nguyễn.

Chiếc áo dài nhung màu đỏ với hoạ tiết duyên dáng ở thân trước và tay áo, sang trọng Hoa hậu Sương Đặng kết hợp với cách búi tóc cao, giúp chị gây ấn tượng với vẻ đẹp quý phái mà nền nã của người phụ nữ Việt Nam. Giữa dàn giám khảo nước ngoài nổi bật, Hoa hậu Sương Đặng nhỏ nhắn, xinh xắn lại trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, cũng như với ban giám khảo.

Hoa hậu kế nhiệm năm nay cũng là một đại diện đến từ Việt Nam.

Chị chia sẻ, thực tế, phụ nữ Việt Nam mình không được cao lớn, tuy nhiên ưu điểm của phụ nữ Việt vẫn là phong thái nền nã, nhẹ nhàng mà đằm thắm, chính vì vậy, phụ nữ Việt rất được lòng các ban giám khảo nước ngoài tại các cuộc thi sắc đẹp với nhiều quốc tịch khác nhau.

Vòng chung kết của cuộc thi là cuộc tranh tài của 58 thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Trong năm tới đây, Hoa hậu Sương Đặng dự định sẽ trở về Việt Nam nhiều hơn để tham gia các hoạt động văn hoá cũng như từ thiện.

P.V
Tân Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 muốn đến Việt Nam
Tân Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 muốn đến Việt Nam

Tối 4/11, tại Sân khấu khách sạn Grand Hyatt Incheon - Hàn Quốc, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2016, với sự góp mặt của 36 thí sinh, đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN