"Góa phụ đen" nhận thù lao kỷ lục 21 triệu USD

Ngôi sao trong “Lost in Translation” đã được nhà sản xuất đề nghị mức thù lao 21 triệu USD để tiếp tục đảm nhiệm vai Góa phụ đen trong Biệt đội Siêu anh hùng phần 2 (Avengers 2). Đây là khoản thù lao cao nhất mọi thời đại từng trả cho một nữ diễn viên.

Ngôi sao trong “Lost in Translation” đã được nhà sản xuất đề nghị mức thù lao 21 triệu USD để tiếp tục đảm nhiệm vai Góa phụ đen trong Biệt đội siêu anh hùng phần 2 (Avengers 2). Đây là khoản thù lao cao nhất mọi thời đại từng trả cho một nữ diễn viên.

Nữ diễn viên 27 tuổi đã vào vai Góa phụ đen Natasha Romanoff xuất sắc bên cạnh dàn sao của “Iron Man”, “Thor”, “Captain America”…

Với 3 bộ phim siêu anh hùng “giắt lưng”, không có gì khó hiểu khi các nhà sản xuất sẵn sàng trả thù lao khủng để đổi lấy kinh nghiệm của Scarlett Johansson trong bộ phim thứ tư về các siêu anh hùng của cô.

Trước Johansson, nữ diễn viên nhận thù lao cao nhất là Angelina Jolie với 19,5 triệu USD cho vai diễn trong The Tourist năm 2010.

Avengers đã trở thành bộ phim có doanh thu lớn thứ ba trong lịch sử, với 1,5 tỉ USD và Scarlett, thành viên nữ duy nhất của biệt đội siêu anh hùng trong phim, đã đóng góp một phần cho thành công đó.

Tạo hình của Scarlett Johansson với nhân vật Góa phụ đen, Chris Evans vào vai Captain America và Jeremy Renner vai Hawkeye trong một cảnh quay của Avengers trên Đại lộ Park ở Manhattan.

Cô bắt đầu đảm nhiệm vai Góa phụ đen kể từ phim “Người sắt 2”.

Đạo diễn Joss Whedon trao đổi với nữ diễn viên.

Các ngôi sao khác của Avengers 1 như “Người sắt” Robert Downey Jr...

... hay “Thần sấm” Chris Hemsworth cũng được cho là nhận thù lao cao hơn 50% trong phần 2.

loading...
loading...
Tin khác
  • Tiếp tục hoạt động hỗ trợ sinh viên thi đại học đợt 2

    Tiếp tục hoạt động hỗ trợ sinh viên thi đại học đợt 2

    12:08 ngày 08/07/2012

    Ngày 7/7/2012, tại các bến xe, nhà ga, đường phố trên địa bàn thành phố Hà Nội, hàng nghìn sinh viên tình nguyện tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ, hướng dẫn các thí sinh từ các tỉnh về Thủ đô để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng đợt II năm học 2012.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản