Cảnh sát, cứu hỏa hùng hậu giải cứu... chim bồ câu

Với sự triển khai hùng hậu của hai chiếc xe cứu hỏa, chín lính cứu hộ và 1 xe cảnh sát, cả đoàn người và máy móc ở hạt Durham (Anh) đã ra tay giải thoát được cho ba chú chim bồ câu mắc kẹt trên mái nhà.

Ngày 1/7, người dân ở Spennymoor, hạt Durban, Anh đã được một phen xôn xao và hoang mang khi chứng kiến hai chiếc xe cứu hỏa, chín nhân viên cứu hộ và một xe cảnh sát được huy động trên phố. Nhưng hóa ra, toàn bộ cuộc triển khai trên chỉ để giải cứu ba chú chim bồ câu bị kẹt trên mái nhà một cửa hiệu.

Một chiếc xe cứu hỏa được huy động tại hiện trường.


Sau khi phát hiện sự cố của ba chú chim bồ câu, một người dân đã gọi cho Trung tâm bảo vệ động vật RSPCA. Song do không thể chạm tới mái nhà nơi ba chú chim bồ câu bị mắc kẹt, RSPCA lại gọi cho lực lượng chữa cháy. Sau khi một chiếc xe chữa cháy được điều đến hiện trường, đội cứu hộ động vật lại quyết định điều thêm một xe khác với trang bị chuyên biệt hơn để vươn tới chỗ những chú chim bồ câu một cách an toàn. Cho đến lúc đường bị tắc thì một xe cảnh sát phải nhập cuộc để kiểm soát giao thông.

Địa điểm ba chú chim bồ câu bị mắc kẹt.


Cuối cùng, đoàn người và phương tiện hùng hậu đã cứu được ba chú chim bồ câu chỉ bằng tay không và vài chiếc túi vải.

Cuộc cứu hộ khiến người dân địa phương một phen xôn xao.


Sau khi sự việc xảy ra, có người đã vẽ một bức tranh hài hước kể lại vụ việc. Trên bức tranh có dòng chữ: "Tớ chán quá. Hay là mình gọi cảnh sát đi và giả vờ chúng mình lại bị kẹt trên mái nhà nhé".A.M
(Theo D.M)

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản