Cảnh sát biển Việt Nam trao tặng 300 suất quà cho bà con ngư dân huyện Cần Giờ

Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cùng nhà hảo tâm đã trao tặng 300 suất quà cho bà con ngư dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 ở huyện Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh).

Chiều ngày 29/9, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã phối hợp với nhóm Sài Gòn Share và nhóm Bobo Sài Gòn đến trao 300 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) hỗ trợ cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giờ đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã đến thăm và tặng 300 phần quà cho ngư dân trên địa bàn. Đây là một việc làm rất ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, là nguồn động lực cho bà con ngư dân huyện Cần Giờ vượt qua đại dịch.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
300 suất quà được chuyển đến huyện Cần Giờ để trao cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chú thích ảnh
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cùng nhà hảo tâm trao bảng tượng trưng 300 suất quà cho lãnh đạo huyện Cần Giờ.
Chú thích ảnh
Chị Trương Thị Yến Sen (xã Phong Thạnh, huyện Cần Giờ) chia sẻ: “Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên gia đình chị gặp nhiều khó khăn, không đi đánh bắt được. Được sự quan tâm của chính quyền và lực lượng cảnh sát biển, gia đình tôi rất là vui và cảm ơn rất nhiều”.
Chú thích ảnh
Thượng tá Hoàng Ngọc Thiện, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 trao quà cho ngư dân Cần Giờ.

Thượng tá Hoàng Ngọc Thiện, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết, đây là những suất quà an sinh của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng quyên góp để gửi đến bà con ngư dân gặp khó khăn trong mùa dịch, giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống, sức khỏe, góp phần cùng chính quyền địa phương nhanh chóng vượt qua đại dịch COVID-19 và sớm ra khơi, bám biển.

Chùm ảnh, video: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Nhiều con hẻm, tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đã được tháo bỏ rào chắn
Nhiều con hẻm, tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đã được tháo bỏ rào chắn

Nhiều con hẻm, tuyến đường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã thông thoáng hơn sau khi được tháo dỡ rào chắn để tạo lối đi lại cho người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN