Tàu hỏa húc văng, bẹp nát ô tô 7 chỗ đang băng qua đường sắt

Vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 24/4, tàu TN1 chạy hướng Bắc - Nam khi đến đường ngang dân sinh thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tông mạnh vào xe ô tô 7 chỗ 78A 036.52 đang băng qua đường sắt. Địa điểm xảy ra tai nạn có đèn tín hiệu, không có rào chắn.

Tại hiện trường, chiếc xe Innova 7 chỗ bị tàu hỏa húc văng vào bụi cây, bẹp nát. Tai nạn khiến 6 người đi trên ôtô thương vong. Trong đó, hai người tử vong tại chỗ là Nguyễn Thanh Tùng (24 tuổi) và Trần Ngọc Hữu (23 tuổi); hai người khác chết trong bệnh viện là Nguyễn Văn Hiên (49 tuổi) và Lâm Tử Tâm (33 tuổi); hai người đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định gồm Nguyễn Ngọc Ân (41 tuổi) và Phạm Văn No (37 tuổi). Các nạn nhân đều trú ở tỉnh Phú Yên.


Sau khi tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định và huyện Tuy Phước đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng này.


Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã đến hiện trường chỉ đạo công tác hỗ trợ, cứu nạn. Bước đầu, UBND tỉnh Bình Định hỗ trợ gia đình nạn nhân bị chết mỗi người chết 10 triệu đồng, người bị thương 5 triệu đồng. Tỉnh Bình Định hỗ trợ phương tiện vận chuyển 4 thi thể về quê an táng. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Nguyên Linh (TTXVN)
Phá đường dây đưa tiền giả từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ, khởi tố 7 đối tượng
Phá đường dây đưa tiền giả từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ, khởi tố 7 đối tượng

Sau khi tìm được “mối” làm ăn ở Trung Quốc, để việc tiêu thụ tiền giả được thực hiện nhanh chóng, Hoàng Văn Hưng, kẻ cầm đầu đường dây này, đã giao cho một số người quen tiêu thụ và chia phần trăm cho họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN