Tạm giữ hình sự đối tượng lái 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn tại Sơn Tây

Ngày 12/10, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hưng (sinh năm 2002; trú tại: thôn 4, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ" xảy ra trên địa bàn thị xã Sơn Tây xảy ra vào chiều 11/10.

Quyết định trên đã được chuyển sang Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 17 giờ, ngày 11/10, tại km44+4 quốc lộ 32 đến km 1+300 quốc lộ 21 thuộc địa phận thị xã Sơn Tây đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe ô tô biển kiểm soát 30E-885.18 với 7 phương tiện tham gia giao thông khác. Hậu quả có 7 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có 2 người bị thương nặng và 1 người tử vong. 

Qua điều tra, Công an thị xã Sơn Tây đã làm rõ người điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 30E-885.18 gây tai nạn là Nguyễn Quang Hưng. Kết quả đo nồng độ cồn với Hưng là 0,959 mg/1 lít khí thở, âm tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng pháp luật.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
'Xe điên' gây tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong
'Xe điên' gây tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong

Ngày 12/10, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đang thụ lý giải quyết vụ ô tô đâm liên tiếp nhiều phương tiện trên đường, khiến ông Nguyễn Ngọc Hải, sinh năm 1967, địa chỉ Phú Thịnh (Sơn Tây) tử vong và nhiều người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN