Mở 'tiệc' sau buổi đấu thầu, 16 đối tượng dương tính với ma túy

Ngày 3/7, thông tin từ Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng này đã phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng đang sử dụng ma túy tại phòng hát karaoke trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa.

Chú thích ảnh
Các đối tượng sử dụng ma túy trái phép bị công an huyện Quan Hóa bắt giữ. Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Trước đó, vào ngày 1/7, Công an huyện Quan Hóa đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2, có địa chỉ tại khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa.

Tại đây, Công an huyện Quan Hóa phát hiện 24 đối tượng (12 nam, 12 nữ) đến từ các huyện Đông Sơn, Quan Hóa, Bá Thước (Thanh Hóa) và tỉnh Hòa Bình đang tụ tập hát karaoke, có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ nhiều đồ vật là tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 16 đối tượng dương tính với các chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).

Chú thích ảnh
Lực lượng công an lấy lời khai của các đối tượng. Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Theo khai nhận ban đầu, ngày 30/6, sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước, tối cùng ngày, các đối tượng này đã tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 để ăn nhậu và hát hò. Trong quá trình hát karaoke tại đây, các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy; đến 5 giờ sáng 1/7 bị Công an huyện Quan Hóa phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TTXVN/Báo Tin tức
Phát hiện 13 nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke
Phát hiện 13 nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Đêm 2/7, Công an huyện Gia Lộc (Công an tỉnh Hải Dương) đã kiểm tra, phát hiện nhóm đối tượng đang sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN