Mạo danh cán bộ Kho bạc Nhà nước để bán sách, tài liệu

Ngày 16/4, theo Giám đốc Kho bạc Nhà nước Thái Bình Trần Văn Viển, thời gian gần đây, Kho bạc Nhà nước Thái Bình nhận được phản ánh có đối tượng liên hệ qua điện thoại với một số đơn vị, xưng danh là công chức Kho bạc Nhà nước Thái Bình thông tin về việc Kho bạc Nhà nước Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn.

Đối tượng bán sách, tài liệu liên quan đến các văn bản pháp luật về thủ tục hành chính qua Kho bạc Nhà nước và yêu cầu những đơn vị này cung cấp thông tin cán bộ tham dự hội nghị tập huấn.

Kho bạc Nhà nước Thái Bình khẳng định, không có công chức nào của Kho bạc Nhà nước Thái Bình thực hiện những việc trên. Hành vi nói trên là hoàn toàn mạo danh để lừa đảo các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước, các tổ chức, cá nhân có giao dịch với Kho bạc Nhà nước Thái Bình.

Kho bạc Nhà nước Thái Bình khuyến cáo các đơn vị, tổ chức, cá nhân nâng cao tinh thần cảnh giác, nếu phát hiện đối tượng mạo danh trên thông báo cho Kho bạc Nhà nước Thái Bình và cơ quan Công an các huyện, thành phố để ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Sơn Hải (TTXVN)

Văn bản mới

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản