Lật xe container trên quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Bình

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 16/8, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại Km653 trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào thời gian trên, xe container biển kiểm soát 86C-121.58 kéo theo rơ móoc 86R-008.40 lưu thông theo hướng Bắc - Nam khi qua địa phận xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, thì va chạm với xe đầu kéo biển kiểm soát 73C-043.94 kéo theo rơ móoc 73R-002.27 đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến xe container lật nghiêng, phần đầu của xe đầu kéo bị biến dạng hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người. Tài xế xe đầu kéo bị thương nhẹ.

Vụ việc khiến Quốc lộ 1A bị ách tắc cục bộ. Khoảng 1 giờ sau, giao thông qua khu vực đã được giải tỏa, các phương tiện lưu thông bình thường.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, trên địa bàn có mưa to, vị trí xảy ra tai nạn là khúc cua nên nhiều khả năng đường trơn, tài xế không làm chủ tốc độ đã gây tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Tý (TTXVN)
Lâm Đồng: Đèo Bảo Lộc thông xe sau nhiều giờ ách tắc nghiêm trọng
Lâm Đồng: Đèo Bảo Lộc thông xe sau nhiều giờ ách tắc nghiêm trọng

Chiều 9/8, ông Cù Tuấn Nghĩa, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đèo Bảo Lộc bắt đầu thông xe, sau khi các điểm sạt lở được giải quyết và mặt đường đã được dọn sạch sẽ để chống trơn trượt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN