Dùng gậy gỗ đánh bị thương 2 người sau va chạm xe tại trạm thu phí

Sáng 8/10, một chiếc xe tải cố tình vượt Trạm thu phí Tân Lập (đường ĐT 741, đoạn qua ấp 1, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước) nhưng bất thành, gây tai nạn cho một xe ô tô khác.

Chú thích ảnh
Chiếc xe tải tông bay barie sau khi định vượt trạm thu phí, được camera ghi lại. Ảnh: TTXVN

Sự việc dẫn đến xô xát giữa hai bên, khiến 2 người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Toàn bộ vụ việc được camera của Trạm thu phí Tân Lập ghi lại.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 37 phút cùng ngày, Nguyễn Ngọc Duy Tuyền (32 tuổi, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) điều khiển xe tải biển kiểm soát 93C - 063.57, lưu thông trên đường ĐT 741, hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Phước. Đến Trạm thu phí Tân Lập, thấy rào chắn barie của trạm thu phí đang mở, Tuyền lái xe lao thẳng qua, nhưng vừa đến thì rào chắn hạ xuống nên tài xế này phải phanh xe gấp.

Lúc này, Nguyễn Thế Anh (44 tuổi, trú tại Bình Dương) điều khiển xe ô tô 7 chỗ hiệu CRV biển kiểm soát 61A - 257.64, lưu thông cùng chiều phía sau cũng vừa tới sau đuôi xe tải. Do đầu xe tải vượt quá rào chắn barie của trạm thu phí, lái xe tải đánh lái lùi xe lại phía sau, nhưng không chú ý quan sát nên đã lùi thẳng vào đầu xe của Thế Anh khiến chiếc ô tô 7 chỗ bị hư hỏng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN

Do chiếc xe bị hư hỏng quá nặng, Thế Anh yêu cầu bồi thường 20 triệu đồng theo bảng báo giá của gara sửa xe, nhưng lái xe tải không chịu mà gọi người thân tới gây áp lực.

Khoảng 30 phút sau, một người đàn ông tên Thanh (63 tuổi, trú tại huyện Đồng Phú) tới hiện trường, chửi bới dẫn tới hai bên mâu thuẫn, xô xát. Trong lúc lộn xộn, hai thanh niên ngồi trên ô tô CRV là Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi) và Trần Công Minh (20 tuổi) bị một đối tượng dùng gậy gỗ đánh vào đầu khiến hai người này bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an huyện Đồng Phú phối hợp với Công an xã Tân Lập có mặt tại hiện trường, mời tất cả các bên liên quan về trụ sở, lấy lời khai, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Rẽ ẩu trên cao tốc gây tai nạn
Rẽ ẩu trên cao tốc gây tai nạn

Đi qua lối rẽ trên đường cao tốc là một trong những lỗi mà nhiều tài xế hay mắc phải. Thay vì đi thêm đoạn đường nữa để đến lối rẽ tiếp theo thì có nhiều tài xế lại liều mình chuyển hướng ngay trên cao tốc, gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN