Đình chỉ công tác công an xã đánh người say rượu ở Bến Tre

Tối 29/1, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) cho biết đã quyết định tạm đình chỉ công tác đại úy Phan Văn Trung, Công an xã Thành Triệu để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc công an đánh người đang được dư luận quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông (mặc áo trắng) bị còng tay, xung quanh có thêm vài người mặc trang phục bảo vệ khu phố giữ lại, trong khi một người mặc sắc phục công an liên tục dùng chân đá vào người đàn ông này.  

Công an huyện Châu Thành cho biết, vụ việc xảy ra tại một nhà dân ở xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vào khoảng 22 giờ 28 phút ngày 20/1 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần). Thời điểm trên, công an xã Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. (người mặc áo trắng trong video) sau khi nhậu say đã có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Khi lực lượng công an đến nơi, ghi biên bản xử lý vụ việc thì ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở Công an xã Thành Triệu xử lý. Lúc này, ông D. đã bỏ chạy nên lực lượng chức năng phải truy đuổi mới khống chế bắt lại được và xảy ra vụ việc như video ghi lại.

Theo Công an tỉnh Bến Tre, video ghi lại và phát tán chỉ là một phần của sự việc. Hiện Công an tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo các đơn vị liên quan báo cáo vụ việc và sẽ có thông tin chính thức trong thời gian tới.

Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)
Đồng Nai: Tạm đình chỉ 22 cơ sở karaoke không đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy
Đồng Nai: Tạm đình chỉ 22 cơ sở karaoke không đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, từ ngày 20/8 đến ngày 20/9, Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp với Công an các huyện, thành phố mở đợt cao điểm kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN