Ập vào quán bar, phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy

Rạng sáng 3/5, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã bất ngờ kiểm tra một quán bar trên địa bàn quận và phát hiện hàng chục thanh, thiếu niên dương tính với ma túy. 

Khoảng 1 giờ ngày 3/5, Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Hải Châu phối hợp với các lực lượng liên quan bất ngờ kiểm tra quán bar F3 Club nằm trên đường Chi Lăng, thành phố Đà Nẵng.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy; trong đó có 4 đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy gồm: Nguyễn Minh Duy (sinh năm 1987), Lê Hữu Sơn (sinh năm 1990), Nguyễn Văn Lộc (sinh năm 1985) và Lê Thanh Nhàn (sinh năm 1994).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt sai phạm trong hoạt động của quán bar này như: kinh doanh rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng chục bộ dụng cụ hút shisha không rõ nguồn gốc. 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ tùy thân…

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Sơn (TTXVN)
Không sử dụng các lái xe dương tính với ma túy
Không sử dụng các lái xe dương tính với ma túy

Ngày 19/4, Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương tổ chức họp với các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn để thống nhất phương án xử lý các trường hợp lái xe dương tính với chất ma túy sau đợt khám sức khỏe và kiểm tra việc sử dụng chất ma túy đối với các lái xe của những doanh nghiệp này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN