VietinBankSc trao học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương

Bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Ủy viên Hội đồng quản trị - Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Chứng khoán Công thương (VietinBankSc) vừa trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 40 triệu đồng cho những sinh viên Đại học Ngoại thương có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo học giỏi.


Theo bà Hằng, là công ty có định hướng phát triển mạnh mảng dịch vụ ngân hàng đầu tư, VietinBankSc đặc biệt quan tâm đến nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam cũng như quốc tế. Thông qua các hoạt động trao tặng học bổng, nhận sinh viên thực tập, VietinBankSc mong muốn tạo môi trường hỗ trợ giáo dục tốt nhất cho sinh viên các trường Đại học khối Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng trên cả nước.

Đại diện Trường Đại học Ngoại thương, Tiến sỹ Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường nhận học bổng từ đại diện VietinBankSc để trao cho các sinh viên.

VietinBankSc đã có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp. Đây là một trong những công ty đang có hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp mạnh nhất tại Việt Nam.


PV
Tags:

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản