Trưởng Ban Dân vận Trung ương tặng quà Tết tại Bắc Kạn

Chiều 16/1, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng 400 phần quà Tết tới các hộ dân và công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn. Trong đó có 200 suất quà của Quỹ vì người nghèo Trung ương, 200 suất của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.  

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài tặng quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới. Ảnh: Vũ Hoàng Giang/TTXVN

Tại xã Tân Sơn (huyện Chợ Mới) và thành phố Bắc Kạn, bà Bùi Thị Minh Hoài đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết các gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn được nhận quà;  gửi lời chúc Tết tới toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh. Bà Bùi Thị Minh Hoài khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống nhân dân cũng như những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là mỗi khi Tết đến, Xuân về. 

Những phần quà được trao tặng trong cả nước trong thời gian này đều mang theo mong muốn, quyết tâm của Đảng, Nhà nước về việc lo cho mọi gia đình đều có Tết; hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình đón Tết sum vầy, đồng thời khuyến khích và tạo động lực để các gia đình phấn đấu vượt khó khăn, thoát nghèo, làm giàu chính đáng. 

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài tặng quà Tết các hộ dân và công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới. Ảnh: Vũ Hoàng Giang/TTXVN

Dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã trao 500 suất quà Tết cho đồng bào nghèo tỉnh Bắc Kạn.

Mạnh Hà (TTXVN)
Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh
Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh

Ngày 16/1, tại xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn, Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Phan Tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo nhân dịp Tết Quý Mão.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN