Tri ân người lính với chương trình “Máy tính cho chiến sĩ”

Nhằm tri ân và hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ có thể sở hữu sản phẩm công nghệ với mức giá tốt nhất, Trung tâm bán lẻ- Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettel) đã phối hợp với Công ty TNHH Intel Việt Nam (Intel) triển chương trình “Máy tính cho chiến sĩ”. Chương trình này sẽ được áp dụng tại hệ thống hơn 100 siêu thị của Viettel trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/ 9.

Chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” là điểm giao thoa giữa mong muốn tri ân người lính của Viettel và cam kếtcủa Intel trong việc khuyến khích người Việt Nam đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, sử dụng công nghệ thông tin (CNTT). Đây cũng được coi là một trong những hoạt động trọng tâm của chiến dịch “Máy tính cho cuộc sống”, được Intel Việt Nam phát động vào cuối tháng 5 vừa qua.

Theo đó, Viettel và Intel giúp nâng cao khả năng sở hữu CNTT tiên tiến, qua đó, tạo điều kiện cho người lính học hỏi thêm những kiến thức mới trên Internet và cập nhật về thông tin kinh tế - xã hội trong và ngoài nước. Chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội giúp những người thân trong gia đình chiến sĩ sở hữu những chiếc máy tính với hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng với bộ vi xử lý của Intel bên trong, từ đó, hỗ trợ thân nhân của chiến sĩ trong quá trình học tập cũng như làm kinh tế.

Đối tượng áp dụng của chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” bao gồm: tất cả cán bộ, chiến sĩ, học viên, sinh viên thuộc các đơn vị phục vụ cho quân đội nhân dân Việt Nam; tất cả cán bộ, công nhân viên thuộc các doanh nghiệp, bệnh viện trong quân đội. Khi đến các siêu thị của Viettel trên toàn quốc, quân nhân chi cần xuất trình một trong các giấy tờ: thẻ quân nhân, CMND quân đội, thẻ công nhân viên quốc phòng hoặc thẻ nhân viên.

Các đối tượng thuộc chương trình “Máy tính cho chiến sĩ” được giảm giá 2 triệu đồng khi mua các loại máy tính áp dụng trong chương trình này.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: http://www.vio.com.vn/.

Minh Phuơng

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản