Tìm thấy thi thể nam thanh niên rơi xuống đập Đạ Lây

Sau một ngày tìm kiếm, ngày 22/11, lực lượng chức năng huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể anh Lê Phú Hiếu (25 tuổi, trú ở xã Đạ Lây) bị ngã xuống đập thủy lợi và mất tích trong chiều 21/11.

Chú thích ảnh
Hồ đập tràn đập thủy lợi Đạ Lây, nơi nạn nhân bị trượt chân rơi xuống mất tích. Ảnh: baolamdong.vn

Thi thể nạn nhân được tìm thấy ngay trong hồ xả tràn của đập thủy điện Đạ Lây (thuộc xã Đạ Lây) sau khi lực lượng chức năng đóng cống xả tràn để phục vụ công tác tìm kiếm. Đây cũng chính là vị trí mà anh Hiếu bị trượt chân khi đi chơi cùng một người cháu trong chiều 21/11.

Ngay sau sự cố, người cháu của nạn nhân kêu cứu và đã được người dân trong vùng, lực lượng cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp đến hiện trường để ứng cứu. Tuy nhiên, thời điểm này có mưa lớn, đập thủy lợi xả nước lớn, gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm nạn nhân. Đến tối cùng ngày, công tác tìm kiếm phải tạm ngưng cho đến sáng hôm nay.

Được biết, hồ thủy lợi Đạ Lây chuyên phục vụ sản xuất nông nghiệp, có đập tràn với mực nước sâu 4 - 5m. Tại cống xả nước chảy rất đẹp mắt nên thu hút giới trẻ đến ngắm cảnh mỗi ngày, gây mối nguy cơ xảy ra tai nạn thương tâm.

Nguyễn Dũng (TTXVN)
Phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích trong căn nhà hoang
Phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích trong căn nhà hoang

Sáng 16/11, Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ được cho là mất tích trước đó.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN