Tập thể chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) vừa trao kỷ lục Việt Nam cho FPT với chương trình “Hành trình kết nối” ở 2 hạng mục: Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km) và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3.000 người).

Chú thích ảnh
Chương trình chạy tiếp sức lập kỷ lục Việt Nam

“Hành trình kết nối” là một chương trình do FPT Telecom – Công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tổ chức. Đây là một hành trình chạy xuyên Việt kéo dài 31 ngày, với 3.000 nhân viên FPT tham gia.

Hành trình chạy xuyên Việt này đã đi qua 28 tỉnh thànhm bắt đầu từ Lạng Sơn và kết thúc ở Cà Mau, dài gần 2.600km. Chặng đường chạy đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam, kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau, mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc.

Từ những ngày đầu của “Hành trình kết nối”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 2 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho biết: “Hành trình kết nối đã đưa chúng tôi cùng nhau chạy xuyên Việt trên con đường 2.600 km khi chưa có một tập thể nào thực hiện được chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tiên phong chinh phục những kỷ lục mới”

 

XM/Báo Tin tức
Nhân vật của năm thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam
Nhân vật của năm thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam

Hạng mục Nhân vật của năm tại lễ trao giải VTV Awards ‘Sắc màu’ 2018 đã thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN