Tặng sổ tiết kiệm cho gia đình nhà báo liệt sĩ của TTXVN

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 23/7, đại diện Phân xã thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tại Quảng Trị đã đến thắp hương tri ân các nhà báo liệt sỹ của ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và trao tặng sổ tiết kiệm của ngành cho thân nhân các liệt sỹ.


Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của TTXVN, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tri ân các nhà báo liệt sỹ của ngành đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.


 

Trao sổ tiết kiệm cho gia đình ông Đỗ Văn Đạc, thân nhân Liệt sỹ, Nhà báo Đỗ Văn Thịnh, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Ảnh : Hồ Cầu - TTXVN

 

Trong 2 cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước, trong số hàng trăm nhà báo của TTXVN đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, tại tỉnh Quảng Trị có 3 nhà báo liệt sĩ là Phan Đăng Oanh, Đỗ Văn Thịnh và Phan Ngọc Tuân.


Đoàn phóng viên TTXVN tại tỉnh Quảng Trị đã trao tặng quà và trao tặng sổ tiết kiệm của ngành TTXVN trị giá 3,6 triệu đồng/suất cho thân nhân các gia đình liệt sỹ. Toàn bộ số tiền tặng sổ tiết kiệm do các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của TTXVN ủng hộ để tặng cho thân nhân các liệt sĩ của ngành.


Thanh Thủy

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản