Rước họa vì facebook

Sáng ra, ngó thấy facebook của người yêu cũ có câu trạng thái (status) mới, Lý Khiêm liền nhấp chuột ấn nút “thích” (like), không ngờ bạn gái mới nhìn thấy, nổi cơn tam bành, cuộc chiến xảy ra và  rốt cuộc cả hai đều bị cảnh sát bắt.

 

Ảnh có tính chất minh họa. Nguồn:Internet

Câu chuyện nêu trên xảy ra ở Ngau Tau Kok, Kowloon, Hồng Công (Trung Quốc) vào sáng 18/6. Như thường lệ, Lý Khiêm vào kiểm tra facebook phát hiện người yêu cũ vừa đưa lên câu trạng thái mới liền nhấp chuột ấn nút “thích” và để lại vài lời bình luận, sau đó vào làm vệ sinh cá nhân.

 

Không may cho Lý Khiêm, Trần Mẫn, cô bạn gái mới ở cùng phòng, nhìn thấy, nổi cơn ghen, lôi Lý Khiêm ra để hỏi cho rõ nguồn cơn.

 

Lý Khiêm cho rằng chuyện mình làm là bình thường và Trần Mẫn thật hẹp hòi, nhưng Trần Mẫn lại có ý đề phòng “tình cũ không rủ cũng về”.

 

Hai người lời qua tiếng lại trở thành to tiếng. Trong cơn tức giận, Lý Khiêm đã đẩy Trần Mẫn ngã xuống sàn nhà. Không chịu “liễu yếu đào tơ”, Trần Mẫn đã dùng tay cào làm thương mặt và tay của Lý Khiêm.

 

Rốt cuộc, cảnh sát phải vào cuộc, bắt giữ cả hai người về tội “hành hung”. Hiện nay, Lý Khiêm và Trần Mẫn đều được thả tự do để đợi điều tra sau khi đóng một khoản tiền bảo lãnh.

 

Nam Khánh

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản