Ngày hội giao lưu các nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên Việt Nam – Campuchia

Ngày 29/10, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam họp báo giới thiệu “Ngày hội giao lưu các nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên các tỉnh biên giới Việt Nam – Campuchia 2019”.

Chú thích ảnh
Họp báo thông tin về Ngày hội giao lưu các nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên các tỉnh biên giới Việt Nam - Campuchia.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT cho biết: Việt Nam và Campuchia là hai nước láng giềng gần gũi và có quan hệ truyền thống, gắn bó từ lâu đời; hai nước không những gắn bó về mặt địa lý tự nhiên, mà có nhiều nét giao thoa về văn hóa, chính trị. Vì vậy, quan hệ Việt Nam – Campuchia trong những năm qua không ngừng phát triển, đi vào thực chất và có hiệu quả dựa trên phương châm “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.

Ngày hội giao lưu các nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên Việt Nam – Campuchia 2019 do Bộ TT&TT phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra ở Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh. “Các đại biểu sẽ có những khoảnh khắc trẻ trung và ý nghĩa trong 4 ngày thông qua các hoạt đồng tình nguyện, thăm quan, tọa đàm, trao đổi, chia sẻ về vai trò của các nhà báo, thanh niên, sinh viên trong việc thúc đẩy mối quan hệ hai nước. Các nhà báo trẻ, sinh viên, thanh niên hai nước sẽ là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, bền vững giữ hai nước Việt Nam – Campuchia”, ông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết.

Ngày hội giao lưu các nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên các tỉnh biên giới Việt Nam – Campuchia năm 2019 diễn ra từ ngày 5 - 8/11 với sự tham dự của 200 đại biểu là nhà báo trẻ, thanh niên, sinh viên các tỉnh giáp ranh biên giới giữa hai nước Việt Nam và Campuchia.

XC/Báo Tin tức
Giao lưu thực hành nghi lễ hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu tam phủ của người Việt
Giao lưu thực hành nghi lễ hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu tam phủ của người Việt

Sáng 24/10, Giao lưu thực hành nghi lễ hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt – Hà Nội 2019 do Hội Di sản Văn hóa Thăng Long – Hà Nội tổ chức, đã diễn ra tại đền Rừng, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN