Hội nghị và Triển lãm Vietwater 2011

Hội nghị và Triển lãm Vietwater 2011, sự kiện lớn nhất ở Việt Nam về lĩnh vực môi trường nước, đã kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau 3 ngày diễn ra hoạt động.

Triển lãm đã tạo được sân chơi cho các nhà kinh doanh giải quyết những thách thức, quảng bá công nghệ và tìm kiếm cơ hội mới. Sự kiện này cũng là diễn đàn thông tin cho chính phủ, các nhà phân tích, các doanh nghiệp và đối tượng sử dụng thảo luận và trao đổi thông tin về vấn đề quản lý nước. Là một trong những đơn vị tham gia chính trong Hội nghị và Triển lãm Vietwater 2011, Hitachi Asia Ltd. đã giới thiệu công nghệ và giải pháp môi trường tiên tiến, với trọng tâm là khối kinh doanh giải pháp môi trường nước của Hitachi.

Cụ thể là các giải pháp phát triển đô thị bền vững của Hitachi, bao gồm cả công nghệ Smart Grid - mạng lưới phân phối điện thế hệ mới. Bên cạnh đó là các công nghệ và giải pháp toàn diện về nước như hệ thống lò phản ứng sinh học màng nén (MBR), hệ thống thẩm thấu ngược (RO) dùng năng lượng mặt trời dành cho sa mạc hoặc vùng sâu vùng xa, hệ thống thẩm lọc nước biển bằng phương pháp thẩm thấu ngược (RO), hệ thống quản lý phân phối nước và hệ thống nước thông minh.

Với dân số gần 90 triệu người và lĩnh vực sản xuất đang phát triển mạnh, Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng về nguồn tài nguyên nước.

Th. Nguyệt

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản