Hỗ trợ nguồn nhân lực cao cho ngành điện tử

Sau 2 năm triển khai Chương trình Tài năng Samsung (Samsung Talent Program - STP), ngày 16/7, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Điện thoại di động Samsung tại Việt Nam (SVMC) và Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia (VNU-UET) đã ký Biên bản hợp tác tổ chức chương trình STP dành cho các sinh viên của trường. 


Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Điện thoại di động Samsung tại Việt Nam và Trường Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia  ký Biên bản hợp tác.


Theo chương trình này, các sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng STP để học tập và nghiên cứu với những thiết bị giảng dạy hiện đại và chương trình đào tạo, thực hành về công nghệ điện thoại di động tiên tiến; đồng thời rèn luyện các kiến thức và kỹ năng của họ bằng cách tham gia các dự án về công nghệ điện thoại di động do Samsung tài trợ. Các sinh viên giành được học bổng cũng sẽ nhận được những cơ hội thực tập và làm việc tại SVMC ngay sau khi tốt nghiệp.


Sau Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), VNU- UET là trường thứ 3 tham gia chương trình đặc biệt này nhằm hỗ trợ các sinh viên công nghệ thông tin và điện tử viễn thông trong lĩnh vực phát triển phần mềm di động.


Chương trình STP của Samsung kỳ vọng sẽ góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao trong tương lai, phần nào bù đắp nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ điện tử Việt Nam.


Minh Phương

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản