Giao lưu khởi nghiệp năm 2011

Nhằm đẩy mạnh phong trào lập nghiệp bằng kinh doanh trong thanh niên - sinh viên, tối 6/5, Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp 2011” được báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình quốc gia về Khởi nghiệp, được tổ chức thường niên từ năm 2003 do VCCI khởi xướng.

Chương trình Khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên đã khơi dậy ý chí làm giàu, tạo sức bật từ ý tưởng đến thực tiễn lập nghiệp

Với chủ đề "Ươm mầm khát vọng Doanh nhân", chương trình là cơ hội để các bạn thanh niên, sinh viên bổ sung những kiến thức, kỹ năng trong nhà trường, cũng như cách thức áp dụng vào thực tiễn. Đây cũng là cơ hội để thanh niên, sinh viên có thể phát huy sức sáng tạo, ý chí tự lập, bản lĩnh kinh doanh... của mình.

Trong chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế như ông Phan Thành Mai, Tổng giám đốc Công ty Quỹ Đầu tư BĐS VP Bank - Thành viên Hội đồng Giám khảo Cuộc thi Khởi nghiệp 2009, 2010; ông Nguyễn Thành Phương, Tổng Giám đốc Kangaroo Group - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội; ông Lê Anh Dũng -Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ VTC. Các khách mời đã chia sẻ với sinh viên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình khởi nghiệp của mình.

Xuân Minh

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản