Đoàn khối cơ quan Trung ương gặp mặt cựu cán bộ đoàn

Hướng tới kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 50 năm phong trào “Ba sẵn sàng”, sáng 17/5, Ban thường vụ Đoàn khối phối hợp với ban liên lạc cựu cán bộ đoàn các cơ quan Trung ương tổ chức gặp mặt truyền thống và tọa đàm với chủ đề “Những trái tim ba sẵn sàng”.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại buổi gặp mặt.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Ngọc Lương khẳng định: Buổi gặp mặt truyền thống nhằm thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương về những đóng góp và cống hiến của các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kì.

Qua những bài học về lý tưởng sống của lớp thanh niên thời kì “Ba sẵn sàng”, các bạn đoàn viên trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cống hiến sức trẻ và tài năng, tiếp tục thắp lửa tình yêu nước và lý tưởng cách mạng, xây dựng hình mẫu thanh niên khối các cơ quan Trung ương thời đại mới.

Giao lưu với các nhân chứng thời kỳ "Ba sẵn sàng".


Bí thư Đoàn khối Nguyễn Ngọc Lương nhấn mạnh, chủ đề năm 2014 là “Năm tình nguyện”. Mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên sẽ tiếp nối tinh thần phong trào “Ba sẵn sàng”, thắp sáng ngọn lửa tình nguyện bằng những hành động thiết thực, những việc làm sáng tạo, góp phần phát huy vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Chúc thọ các cựu cán bộ đoàn.


Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ đoàn đã giao lưu với các nhân chứng lịch sử thời kì “Ba sẵn sàng” với những câu chuyện, chia sẻ của một thời tuổi trẻ hào hùng “Sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhập ngũ, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khi Tổ quốc cần”…

Nhân dịp này, Ban liên lạc cựu cán bộ đoàn các cơ quan Trung ương đã tổ chức mừng thọ cho 25 đồng chí cựu cán bộ đoàn.


Tin, ảnh: Thu Phương
loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản