Chuyên gia ủ bia hàng đầu sẽ đến Việt Nam

Ông Michael Kraemer, người thừa kế thứ 5 thuộc nhóm các chuyên gia ủ bia hàng đầu sẽ đến Việt Nam nhân dịp khai trương nhà máy bia AB InBev tại Bình Dương trong tháng 5 này, đem theo niềm đam mê cháy bỏng và sự cống hiến của ông với nhãn hiệu bia cao cấp nổi tiếng thế giới mang tên Budweiser.

Ông Michael Kraemer.


Theo ông Michael Kraemer, ủ bia không chỉ đơn thuần là một quá trình, mà đó còn là sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và khoa học. Chính vì thế, Budweiser từ lâu đã trở thành nhãn bia Mỹ được yêu thích nhất nhờ đảm bảo được tính đồng nhất trong chất lượng và hương vị trong suốt quy trình sản suất.


Ông Michael Kraemer cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất và không hề có bất kỳ sự thay đổi nào trong thành phần, hay về cách ủ bia chuyên nghiệp đối với từng sản phẩm.


Nhà máy bia hiện đại hàng đầu của AB InBev đươc trang bị công nghệ tiên tiến, đạt quy chuẩn đồng đều với những nhà máy bia khác của AB InBev trên khắp thế giới. Mỗi sản phẩm được ủ tại đây luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt với quá trình ủ bia lâu đời bằng những nguyên liệu tuyển chọn nhất, mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam chất lượng tuyệt hảo trong trong từng mẻ bia được sản xuất.
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản