Báo Tin tức 'Đồng hành cùng vùng khó' tại Thanh Hóa

Nối tiếp các chương trình "Đồng hành cùng vùng khó", ngày 5/7, tại xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa), Báo Tin tức, TTXVN phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Dương và chính quyền địa phương trao 500 suất quà tổng trị giá hơn 250 triệu đồng cho người dân địa phương.

Nối tiếp các chương trình "Đồng hành cùng vùng khó", ngày 5/7, tại xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa), Báo Tin tức, TTXVN phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Dương và chính quyền địa phương trao 500 suất quà tổng trị giá hơn 250 triệu đồng cho người dân địa phương. Đại diện TTXVN do ông Lê Duy Truyền, Phó Tổng Giám đốc TTXVN làm trưởng đoàn, cùng các cán bộ, phóng viên của tòa soạn Báo Tin tức.

Ông Lê Duy Truyền, Phó Tổng Giám đốc TTXVN (thứ 2, bên phải) tại buổi lễ trao quà cho các em nhỏ trong chương trình "Đồng hành cùng vượt khó" tại Thanh Hóa.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên giữa Báo Tin tức, TTXVN và đơn vị tài trợ Công ty cổ phần Đầu tư Nam Dương tại các vùng miền khó khăn trên cả nước. Trong đợt trao quà lần này, 500 suất quà là sản phẩm sữa hộp XO của Hàn Quốc trị giá trên 500.000 đồng/suất được trao tận tay 300 em nhỏ của xã Hoằng Phúc và 200 em nhỏ của thị trấn Bút Sơn (huyện Hoằng Hóa).

Bà Ninh Hồng Nga - Phó Tổng Biên tập Báo Tin tức cho biết, đây là một trong nhiều hoạt động từ thiện thiết thực hướng đến những vùng miền khó khăn trên cả nước của Báo Tin tức, TTXVN cũng như của đơn vị tài trợ. Hoạt động này sẽ góp phần phát triển thể chất cho các em nhỏ thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình chăm sóc con em mình tốt hơn. 

Bà Ninh Hồng Nga, Phó Tổng Biên tập Báo Tin tức phát biểu tại lễ trao quà.


Ông Lưu Trung Hiếu - đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Nam Dương cho biết, đơn vị tài trợ rất phấn khởi được cùng với Báo Tin tức, TTXVN góp phần đưa sản phẩm của mình đến với những em thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với Báo Tin tức TTXVN và chính quyền tại nhiều địa phương để mang sản phẩm của mình đến đông đảo đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, đúng như tên gọi của chương trình "Đồng hành cùng vùng khó". 

Đại diện Công ty CPĐT Nam Dương hướng dẫn cho phụ huynh các cháu cách pha sữa.


Phấn khởi trước hoạt động từ thiện của các đơn vị cũng như chính quyền địa phương, chị Nguyễn Thị Ánh, thôn Bút Cương, xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa cho biết chị rất bất ngờ trước sự quan tâm của các đơn vị, tổ chức đối với người dân địa phương. Chị Ánh đang nuôi con nhỏ 4 tuổi nên biết được sữa có tác dụng tích cực đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. 

Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận quà.


Cùng cảm nghĩ với chị Ánh, anh Phạm Văn Vĩ, thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa cho rằng đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với người dân địa phương. Gia đình anh Phạm Văn Vĩ có 2 cháu gồm: 1 cháu 4 tuổi và 1 cháu 6 tuổi nên hằng tháng phải chi một khoản tiền không nhỏ để mua sữa cho các cháu. Anh Vĩ cho rằng, hoạt động tặng sữa đến tận tay các cháu như hôm nay là nguồn động viên tinh thần rất lớn để gia đình nuôi dưỡng, giáo dục các cháu ngày một tốt hơn. 

Trong năm 2014, chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" do Báo Tin tức, TTXVN phối hợp với đơn vị tài trợ sẽ đến thăm, động viên, tặng quà cho người dân tại nhiều vùng miền khó khăn khác trên cả nước. 


Đức Phương
 • Báo Tin Tức trong lòng bạn đọc

  Báo Tin Tức trong lòng bạn đọc

  Là độc giả thường xuyên của báo Tin Tức - Thông tấn xã Việt Nam, ông Lò Văn Thoại, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên thấy báo có lượng thông tin đa dạng, nhanh nhạy và bám sát tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế”.

 • Báo Tin Tức mở chuyên mục "Dấu ấn sự kiện"

  Báo Tin Tức mở chuyên mục "Dấu ấn sự kiện"

  Kể từ tháng 6/2014, Báo Tin Tức kết hợp với Trung tâm Thông tin Tư liệu (TTXVN) xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả chuyên mục “Dấu ấn sự kiện”, nêu lại một sự kiện trong nước hoặc quốc tế nổi bật xảy ra vào đúng ngày này năm trước.

 • Báo Tin Tức “đồng hành cùng vùng khó” biên giới Xứ Lạng

  Báo Tin Tức “đồng hành cùng vùng khó” biên giới Xứ Lạng

  Ngày 26/5/2014, báo Tin Tức - Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương thực hiện chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trao tặng 800 hộp sữa XO, trị giá trên 300 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Lạng Sơn.

 • Báo Tin Tức 'đồng hành cùng vùng khó' Lai Châu

  Báo Tin Tức 'đồng hành cùng vùng khó' Lai Châu

  Ngày 16/5/2014, báo Tin Tức, TTXVN phối hợp với Công ty CP Đầu tư Nam Dương thực hiện chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trao tặng 1.000 hộp sữa XO trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu.

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản