Đếm ngược đón năm mới 2020 tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình năm 2020, Sở Du lịch Quảng Bình đã chọn khu vực xã Sơn Trạch, cửa ngõ của di sản Phong Nha - Kẻ Bàng để tổ chức Chương trình đếm ngược (Countdown) đón năm mới 2020 vô cùng đặc sắc vào tối 31/12.

Chương trình sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, khác biệt và góp phần hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm du lịch khi đến Phong Nha, Quảng Bình.

Điểm nhấn là Chương trình đếm ngược Chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2020) được tổ chức từ 21 giờ ngày 31/12/2019 đến 2 giờ ngày 01/01/2020, với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như DJ MIE, Rapper Kuz, ca sỹ S.T Sơn Thạch, ca sỹ Văn Mai Hương, MC Tường Vy, ca sỹ Phùng Khánh Linh, Vũ đoàn Sài Gòn và hệ thống âm thanh ánh sáng sống động.

Đặc biệt, chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới được thực hiện từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1/1/2020, với nhiều sắc màu rực rỡ, hình ảnh ấn tượng sẽ mang đến cho khán giả và khách du lịch những trải nghiệm thú vị, độc đáo. Chương trình được livestream trực tiếp trên fanpage facebook Du lịch Quảng Bình và fanpage Quang Binh Tourism.

Ông Hồ Anh Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Việc tổ chức các hoạt động trong dịp năm mới nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về du lịch Quảng Bình đến đông đảo du khách; tạo ra sự kiện cho khách du lịch tham gia trải nghiệm, gây ấn tượng tốt để thu hút du khách và kéo dài thời gian lưu trú của khách quốc tế tại Quảng Bình trong kỳ nghỉ Tết dương lịch năm 2020.

Điều này còn làm tiền đề để tổ chức chương trình theo định kỳ hằng năm nhằm khẳng định thương hiệu, vị thế của điểm đến du lịch Quảng Bình và tăng trưởng khách du lịch quốc tế, góp phần khắc phục tính thời vụ của du lịch Quảng Bình. Ông Hồ Anh Phong nhấn mạnh: "Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới, khách du lịch đến với Quảng Bình ngày càng đông. Do đó, các sản phẩm du lịch cung cấp cho khách du lịch ngày một tốt hơn, chất lượng cao hơn và trải nghiệm một cách thú vị và thoải mái hơn".

Tính đến cuối tháng 12/2019, tỉnh Quảng Bình có 370 cơ sở lưu trú du lịch; 24 đơn vị lữ hành đăng ký hoạt động; 3.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cùng các cơ sở, cửa hàng cung cấp sản phẩm phục vụ du khách tại khu, điểm du lịch; 275 hướng dẫn viên du lịch và khoảng 5.000 lao động trực tiếp, 12.000 lao động gián tiếp liên quan đến ngành Du lịch.

Năm 2019, tổng lượng khách đến Quảng Bình ước đạt 5 triệu lượt khách, tăng 28% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế ước đạt 300.000 lượt, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 5.750 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2018. Du lịch Quảng Bình tiếp tục là điểm sáng của du lịch Việt Nam và nổi bật trên các phương tiện truyền thông quốc tế.

Mạnh Thành - Đức Thọ (TTXVN)
Đại nhạc hội Lazada Countdown 2020 khởi động Lễ hội mua sắm
Đại nhạc hội Lazada Countdown 2020 khởi động Lễ hội mua sắm

Đại nhạc hội Lazada Countdown 2020 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 31/12/2019 tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như Lam Trường, Đông Nhi, Hương Giang, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Uyên Linh, AMEE, Phương Ly, Trương Thảo Nhi, Xuân Lân và các nghệ sĩ Indie–Underground: Binz, Justatee, Tronie, Chillies, Thịnh Suy, Obito, Seachains.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN