Cuộc phiêu lưu ở viện bảo tàng

Những phần trước của loạt phim “Đêm ở Viện bảo tàng” đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới và mang về hơn 1 tỉ USD. Phần thứ 3 của loạt phim “Đêm ở Viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ” được cho là chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất.

Ben Stiller tiếp tục vào vai nhân viên an ninh của bảo tàng Larry Daley và đạo diễn Shawn Levy một lần nữa được giao trọng trách sản xuất và đạo diễn bộ phim này.


Khi các vật trưng bày trong Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên New York sống lại vào ban đêm bắt đầu có những hành động kỳ lạ thì Larry, người mới được thăng chức lên Giám đốc hoạt động ban đêm, cần phải tìm hiểu lý do tại sao.


“Bảng thần” (The Tablet) một thiết bị nhiệm màu có thể làm cho các nhân vật trong bảo tàng sống lại vào ban đêm đã bắt đầu bị hư hỏng và cách duy nhất để phục hồi nó là đến Viện Bảo tàng Anh.
Larry, người sẽ làm mọi thứ để cứu lấy gia đình “Viện bảo tàng” của mình cùng với người con trai Nick và một số nhân vật từ Viện bảo tàng sẽ đi đến London để khám phá ra các bí mật của “Bảng thần”.Hai tập phim trước “Đêm ở Viện bảo tàng” và “Đêm ở Viện bảo tàng:
Cuộc đấu tranh ở Smithsonian” đều là những thành công lớn trên thế giới. Tuy nhiên cần có một khoảng thời gian để cặp bài trùng Shawn Levy và Ben Stiller có thể tái hợp trong “Đêm thứ 3”.

“Cả hai chúng tôi đều mong muốn tìm được một nguyên tắc để làm bộ phim thứ 3. Cho đến tận khi chúng tôi nghĩ ra được ý tưởng sự hư hỏng của “Bảng thần”, chủ đề chính và động cơ của các nhân vật đều được khám phá ra. Trong bộ phim mới, chúng tôi không chỉ đến với một Bảo tàng mới – mà chúng tôi còn đấu tranh cho sự tồn tại của phép thuật”.


Levy làm việc chặt chẽ với nhà biên kịch David Guion và Michael Handelman để chỉnh kịch bản. Levy yêu cầu các nhà biên kịch phải làm sao để bộ phim này là một sự thăng hoa từ hai phim trước. Nó nên là một bộ phim nói về lời tạm biệt và tiếp tục với cuộc sống. Con trai của Larry, Nick (do Skyler Gisondo thủ vai) đã lớn và muốn được tự do, và Larry phải sẵn sàng để Nick tự do. Dư âm của việc này sẽ xuyên suốt cả bộ phim.


Trong khi hai tập đầu của bộ phim có bối cảnh tại Mỹ, cuộc phiêu lưu mới lại đưa các nhân vật tới nước Anh. “Thật thú vị khi cuối cùng được bước chân ra khỏi nước Mỹ. Nó giúp chúng tôi gắn kết với thế giới ngoài Mỹ và đưa chúng tôi khám phá những thay đổi về văn hóa và ý tưởng lớn hơn là những bí mật. Những bí mật về hầm mộ Ahkmenrah được lộ ra”, Levy nói.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 19/12.


X.P
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản