Con tạo xoay

Là tên vở múa đương đại do Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với đoàn múa nghệ thuật “Khám Phá” sẽ biểu diễn tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội tối 21/8.


Vở diễn “Con tạo xoay” nói về sự biến đổi của cuộc sống con người qua từng giai đoạn thời gian: Con người bị cuốn theo cuồng quay công nghiệp, khiến họ bị lập trình thành những cái máy vô cảm; sự đấu tranh giữa vật chất và tâm hồn của mỗi con người ở những địa vị khác nhau... để cuối cùng họ nhận ra ý nghĩa của sự tồn tại trên thế giới này.


Chương trình thuộc dự án quảng bá các tác phẩm múa đương đại, nhằm đưa nghệ thuật nhảy múa đến gần hơn với khán giả trong nước, cũng như có cơ hội để vươn vai và sánh ngang với bạn bè quốc tế. Chương trình được thực hiện bởi những biên đạo nổi tiếng Giám đốc đoàn nghệ thuật Khám Phá thạc sỹ Tuyết Minh và khách mời là biên đạo múa John Huy Trần. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ngôi sao ba lê Cao Chí Thành cùng các dancer, diễn viên múa kỳ cựu trong làng nghệ thuật nước nhà: Thành J-buddha (thành viên nhóm nhảy SINE), Vũ Khánh, Vân Diễm, Đình Hoàng, Văn Quý, Tố Uyên, Trà My, Thúy Hiền và diễn viên đoàn múa “Khám Phá”...


P.H

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản