Starbucks sẽ có mặt tại Hà Nội trong 4 ngày nữa

Sáng 19/7, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, những hương vị đầu tiên của cà phê Starbucks, cũng như câu chuyện về “Hành trình từ Hạt đến Tách cà phê: Câu chuyện sau ly cà phê”, đã được giới thiệu đến với khách hàng Hà Nội. 


Nguyên tắc pha cà phê của Starbucks: 10g cà phê và 180ml nước sẽ mang lại ly cà phê lý tưởng. "Không phải cứ nhiều cà phê thì ly cà phê mới đậm đặc và vị đắng không phải là yếu tố quyết định ly cà phê có đặc hay không"- một nhân viên Starbucks chia sẻ.


Đây là bước “đệm” đầu tiên, cho lễ khai trương 3 cửa hàng đầu tiên của Starbucks tại Hà Nội, gồm cửa hàng tại Lan Viên 32 Hàng Bài, 314 Bà Triệu và Press Club 59 Lý Thái Tổ.


Cách rang, xay sẽ quyết định hương vị, độ đậm nhạt của cà phê.


Theo BTC chia sẻ, là sự kiện nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của Starbucks tại thủ đô Hà Nội, sự kiện cà phê hôm nay đã thể hiện sự trân trọng mà Starbucks dành cho văn hóa cà phê cũng như những tiến bộ trong công nghệ chế biến đồ uống tại Starbucks. Từ hạt cà phê Arabica chất lượng cao đến những tách cà phê, Starbucks đều mong muốn đem đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt dành riêng cho khách hàng Việt.


Những loại cây trồng xen canh sẽ quyết định phần nào hương vị của cà phê.


Với lịch sử thành lập từ năm 1971, cửa hàng Starbucks đầu tiên nằm ở số 1912 Pike Place Market, Seattle. Starbucks đã phát triển thành công ty cà phê lớn nhất thế giới, với 23,187 cửa hàng trên 64 quốc gia. Từ năm 1987 đến nay, Starbucks mở trung bình 2 cửa hàng mới mỗi ngày.


Hành trình phía sau mỗi ly cà phê.


Có mặt tại Việt Nam từ ngày 1/2/2013, hiện nay Starbucks đã có 8 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Và ngày 23/7 này là 3 cửa hàng tại Hà Nội. Tiếp sau đó, có thể là hành trình đến với những tỉnh, thành phố khác của Việt Nam.


P.V

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN